English
Thai
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องดีแฟลชชิ่ง Ultra Shot Automatic Deflashing

     เครื่องดีแฟลชชิ่ง Ultra Shot ใช้ขจัดเศษครีบชิ้นงานที่ได้ หลังจากผ่านกระบวนการแม่พิมพ์ เหมาะสำหรับงานชิ้นส่วน ยาง, ได-คาส, พลาสติก, อลูมิเนียม, แมกนีเซียม หรือวัสดุอื่น ๆ งานที่ได้จึงมีคุณภาพ ไม่มีรอยเสียหาย ช่วยลดกำลังคน ลดเวลาทำงาน และเพิ่มกำลังกาิรผลิต


เทคโนโลยีการทำความสะอาดด้วยน้ำแข็งแห้ง Cold Jet Dry Ice Blasting

     การทำความสะอาดด้วยน้ำแข็งแห้งเหนือกว่าวิธีการทำความสะอาดแบบเดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นการพ่นทราย การใช้เม็ดยิง การใช้น้ำแรงดันสูง หรือการใช้สายละลาย หากคุณเคยประสบปัญหาในการทำงานไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้เวลาที่นานมาก ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นจากการกำจัดของเสียเนื่องมาจากการทำความสะอาด พื้นผิววัสดุหรือชิ้นงานถูกทำลายหรือกัดกร่อน การทำความสะอาดด้วยน้ำแข็งแห้งจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป เหตุผลด้านล่างจะแสดงว่าทำไมการทำความสะอาดด้วยน้ำแข็งแห้งจึงเหนือกว่าวิธีการแบบอื่น

  • ไม่ทำลายหรือกัดกร่อนพื้นผิว, ไม่ติดไฟ และไม่นำไฟฟ้า
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดของเสียและมลพิษเหมือนวิธีการอื่น ๆ เช่น ของเสียที่เหลือจากการใช้สารเคมี เศษฟุ้งกระจายของทราย หรือเม็ดยิง
  • ได้รับการยอมรับในทุกอุตสาหกรรมรวมถึงมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหาร
  • สามารถทำความสะอาดที่หน้างานโดยตรง ไม่จำเป็นต้องถอดประกอบ
  • ไม่มีผลกระทบต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องจักร วัตถุอันตรายหรือสารติดไฟ
  • สามารถกำจัดกากที่เหลือจากกระบวนการผลิต สิ่งปนเปื้อน หรือสารเคลือบผิวต่าง ๆ
  • เหมาะกับการทำความสะอาดทุกประเภท

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับดรายไอซ์-บลาสติ้ง..


Aero 80-DX Dry Ice Blasting Machine

     เครื่องดรายไอซ์บลาสติ้ง Aero Series เป็นเครื่องโมเดลล่าสุดที่ Cold Jet อเมริกาพัฒนาขึ้น Aero 80-DX ออกแบบให้ใช้งานหนักทุกรูปแบบ ถังบรรจุดรายไอซ์บุด้วยฉนวนพิเศษ สามารถเก็บดรายไอซ์ได้ยาวนานและจุได้มากขึ้น การใส่และการนำดรายไอซ์ออกเพื่อเก็บรักษาทำได้ง่าย ปืนยิงปรับปรุงให้เบาและใช้งานได้สะดวกกว่าแบบเดิม ล้อแบบใหม่สะดวกต่อการเคลื่อนที่


Aero 40 Dry Ice Blasting Machine

     Aero 40 เป็นเครื่องดรายไอซ์บลาสติ้งรุ่นที่มีขนาดเล็กลงมา แต่ยังคงคุณลักษณะและความมีเสถียรภาพในการทำงานเป็นอย่างดี เหมาะสมกับงานหลากหลาย


Aero C100 Pneumatic Dry Ice Blasting Machine

     Aero C100 Pneumatic มีลักษณะพิเศษคือเป็นเครื่องดรายไอซ์บลาสติ้งที่ใช้ระบบลมในการทำงาน (ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า) ซึ่งจดสิทธิบัตรโดย Cold Jet อเมริกา เหมาะสมกับงานหนักทุกประเภทเช่นกัน


Aero V Dry Ice Blasting Machine

     Aero V เป็นเครื่องดรายไอซ์บลาสติ้งที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดคอมแพ็ค มีน้ำหนักเบา แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการทำความสะอาดโดยการใช้ pellet dry ice


i³MicroClean Dry Ice Precision Blasting Machine

     i³MicroClean ใช้เกล็ดน้ำแข็งแห้งเป็นตัวพ่นทำความสะอาด ตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความละเอียด เช่นงานอิเล็คทรอนิกส์ หรืองานที่มีส่วนที่เข้าถึงได้ยาก


Dry Ice Production Equipment (Pelletizer)

     เครื่องผลิตน้ำแข็งแห้ง Cold Jet Pelletizer สามารถผลิตน้ำแข็งแห้งทั้งแบบเม็ด Pellet และแบบก้อน Nugget (ขนาดของดรายไอซ์ขึ้นอยู่กับขนาดของได) น้ำแข็งแห้งที่ได้จากการอัดมีความหนาแน่นสูงและบริสุทธิ์ เก็บรักษาได้ยาวนานกว่า เหมาะทั้งการนำไปใช้ในงานบลาสติ้ง หรือใช้ประโยชน์ด้านอื่น ๆ


อุปกรณ์และเครื่องจักรอื่น ๆ..